dinhhuongCông Ty CP Thiết Bị Y Tế Tổng Hợp xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Chúc quý khách hàng ngày càng phát triển vững mạnh trên thương trường.

Tổng Hợp Medic là công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị Y tế và thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình giá rẻ của nhiều thương hiệu lớn đẳng cấp. Trải qua thời gian và kinh nghiệm lắng nghe, tìm hiểu thị trường, nhu cầu của khách hàng. Tổng Hợp Medic đã và đang tạo được ấn tượng mạnh mẽ với uy tín, chất lượng sản phẩm và đạo đức nghề nghiệp trong kinh doanh với đội ngũ cán bộ, chuyên viên yêu nghề, có năng lực và nhiều kinh nghiệm.

Mục Tiêu Của TH Medic: là trở thành một công ty kinh doanh thiết bị y tế tiêu biểu lớn mạnh và chuyên nghiệp tại Việt Nam, Tổng Hợp Medic sẽ ngày càng cố gắng phát triển xây dựng thương hiệu, bản sắc riêng cho Doanh nghiệp mình.

Hoạt Động Của Tổng Hợp Medic: Tổng Hợp Medic hoạt động có hiệu quả và uy tín trong các lĩnh vực hoạt động của mình

01Cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình cao cấp

02Cung cấp thiết bị y tế chuyên nghiệp và đẳng cấp

03Đáp ứng nhu cầu của khách hàng những thiết bị y tế công nghệ tiên tiến nhất.

04 Sản phẩm đã được thử nghiệm ở nhiều Bệnh viện khác nhau.

Cam Kết:

- Cam kết đem lại cho khách hàng những giá trị thực sự về năng lực công nghệ, về kinh nghiệm thực tế, về bản lĩnh nghề nghiệp và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

- Tổng Hợp Medic luôn cung cấp những điều kiện vật chất và môi trường làm việc tốt cho các nhân viên nhằm khuyến khích sức sáng tạo và phát triển khả năng của mỗi người.

-Tổng Hợp Medic cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, những sản phẩm chuyên nghiệp nhất, hiệu quả với giá cạnh tranh dành cho Quý khách khi đến với Tổng Hợp Medic.

- Sự sáng tạo tư vấn nhiệt tình không mệt mỏi của đội ngũ chuyên gia lành nghề sẽ luôn mang đến cho Quý khách hàng được sự thỏa mãn.

Hãy tin tưởng đón nhận những sản phẩm công nghệ cao mà chúng tôi mang đến cho Bạn ngày hôm nay.